Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com
TOP 5 ÁO MƯA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

TOP 5 ÁO MƯA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Áo mưa từ lâu đã là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay, áo mưa không chỉ đơn thuần là một vật dụng đi mưa mà nó còn được các nhà sản xuất đầu tư cải tiến về chất lượng, chất liệu, kiểu dáng thời trang, màu sắc, hoa văn, tính tiện dụng….từ những chiếc áo mưa cánh dơi truyền thống đến những chiếc áo mưa mang xu hướng hiện đại như áo mưa bộ, áo mưa quây, áo mưa măng tô, áo mưa poncho, áo mưa cánh bướm, áo mưa đôi,…

Hãy cùng quangcaonhuy.com tìm hiểu về TOP 5 áo mưa được yêu thích nhất hiện nay.

  1. Áo mưa cánh dơi: là một loại áo mưa có kiểu dáng truyền thống rất phổ biến. Ưu điểm của nó là chi phí rẻ, dễ in ấn và tùy biến trong khâu thiết kế để cho ra các sản phẩm đặc trưng, chứa đựng các thông điệp đặc biệt của thương hiệu, phù hợp với nhiều loại xe máy. Dó đó, áo mưa cánh dơi siêu nhẹ rất thích hợp cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo.

Áo mưa cánh dơi truyền thống sự lựa chọn thông minh cho những ngày mưa

2.  Áo mưa bộ: là loại áo mưa được người sử dụng đánh giá cao bởi tính an toàn, thời trang và độ che phủ khi đi mưa rất hiệu quả, áo mưa bộ 2 lớp  thích hợp cho các công việc ngoài trời. Đây là loại áo mưa đi bộ  bao gồm cả quần đi mưa được may bằng chất liệu vải dù cao cấp. Người dùng có thể mặc áo mưa bộ chuyên dụng bên ngoài trang phục của mình, giúp quần áo bên trong không bị ướt.

Áo mưa bộ tạo sự khác biệt cho người mặc

3. Áo mưa bít: là loại áo mưa có quy cách không khác biệt lắm so với áo mưa cánh dơi. Tuy nhiên, nó lại ít phổ biến hơn so với áo mưa cánh dơi thông thường. Áo mưa bít hông có những yếu điểm như vướng víu khi sử dụng, độ bền không cao và khá kén chất liệu sản xuất. Mặc dù vậy, áo mưa bít vẫn được đánh giá cao bởi các yếu tố bảo vệ người dùng tốt, sử dụng dễ dàng nhanh hơn cả áo mưa cánh dơi, chi phí sản xuất thấp, đặc biệt áo mưa bít được người dùng đánh giá cao về độ hợp thời trang và đẹp mắt mắt khi sử dụng.

Áo mưa bít có độ che phủ tốt, thích hợp cho các công việc ngoài trời

4. Áo mưa đôi: là loại áp mưa khá quen thuộc vì tính phổ biến của nó. Áo mưa đôi cao cấp là sản phẩm được cải tiến từ áo mưa cánh dơi với vạt áo dài hơn và vuông góc. Điểm chính của áo mưa cặp là việc tăng kích thước và bổ sung thêm một mũ cho người ngồi phía sau, giúp họ dễ quan sát hơn, tăng tính an toàn và bảo vệ cao. Điểm trừ duy nhất là việc bạn phải mặc áo mưa đôi khi đi xe hoặc đi bộ một mình, nó sẽ khá bất tiện. Áo mưa đôi vải dù là sản phẩm thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi nhầm vào đối tượng là gia đình, các cập đôi thường xuyên di chuyển cùng nhau.

Áo mưa đôi thích hợp cho các đối tượng là gia đình các cặp đôi thường xuyên di chuyển cùng nhau

5. Áo mưa trẻ em: với thời tiết nắng mưa thay đổi bất thường thì việc các bậc phu huynh có được một bộ quần áo đi mưa vừa vặn và xinh xắn cho con yêu của mình, là một điều trên cả tuyệt vời. Bộ quần áo đi mưa dành riêng cho trẻ em sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, tăng tính tự chủ và độ an toàn cao cho các bé. Với những thiết kế độc đáo, nhiều họa tiết, màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu, áo mưa trẻ em là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.

 

Áo mưa trẻ em được thiết kế hiện đại, in hình ngộ nghĩnh và màu sắc sặc sở, sinh động. Kích thích sự tò mò, tìm hiểu của bé

 

 

 

 

 

 

Call Now Button

Pin It on Pinterest