Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Thúc đẩy kinh doanh bằng giỏ quà tặng

Thúc đẩy kinh doanh bằng việc lựa chọn hình thức tặng quà của các doanh nghiệp hiện nay đang trở thành xu hướng chung. Hình thức giỏ quà tặng sẽ giúp thúc đẩy kinh doanh của bạn, tăng doanh thu và tạo ra lợi nhuận.

Thúc đẩy kinh doanh giỏ quà tặng của bạn bằng cách giúp những người tìm kiếm những món quà đặc biệt. Hãy suy nghĩ về những điều khoản mọi người gõ vào công cụ tìm kiếm Internet khi tìm kiếm quà tặng. Nếu bạn có một trang web với một gói số liệu thống kê, hãy sử dụng những từ khóa để khách hàng của thể tìm thấy doanh nghiệp bạn. Bạn có thể sử dụng giỏ quà tặng nhân dịp các ngày lễ, ngày trẻ em, các dịp kinh doanh, sự kiện lãng mạn, sinh nhật.

Với giỏ quà tặng thì bạn nên chia thành 2 loại: một là loại dành cho khách hàng cá nhân, hai là loại cho khách hàng doanh nghiệp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp giúp doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả trong kinh doanh vô cùng lớn.

Hãy tạo cho doanh nghiệp của bạn một Website

Giúp khách hàng dễ dàng mua sắm mà không cần phải chờ đợi trên đường dây điện thoại hoặc treo trên chúng nó trong người. Tạo một trang web đó cho thấy các sản phẩm và giá cả của bạn và cho phép người tiêu dùng tạo ra các giỏ riêng của họ. Chia trang web của bạn sang các lĩnh vực với các trang cho từng loại giỏ bạn quyết định cung cấp trong quá trình lập kế hoạch phân khúc thị trường của bạn.

Cung cấp các chương trình giới thiệu

Những người mua hàng của bạn có thể là một nguồn quan trọng của doanh nghiệp vì người tiêu dùng tin tưởng vào lời khuyên của bạn bè nhiều hơn một quảng cáo trả tiền.  Bên cạnh đó, hãy tạo ra giao thông giới thiệu đến trang web của bạn với Facebook Like, Google Plus, Twitter và các nút LinkedIn, và đưa lời chứng thực của khách hàng trên trang web của bạn.

Mẫu áo mưa

Mẫu áo mưa

Tặng quà cho khách hàng

Đây là phương thức đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm tặng doanh số bán hàng, đặc biệt là có thể quảng bá thương hiệu đến tay khách hàng một cách dễ dàng. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức khuyến mãi khi mua hàng bằng việc tặng một chiếc bút, một chiếc áo mưa…có in logo, hình ảnh công ty của doanh nghiệp mình trên món quà đó. Đây là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với phương thức quảng cáo bằng cách in logo, hình ảnh của doanh nghiệp lên các sản phẩm và tặng đến tay khách hàng giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp mình một cách “khắc cốt ghi tâm” bởi lẽ cứ một lần sử dụng sản phẩm là một lần khách hàng nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty áo mưa Như Ý là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và in ấn hàng đầu các sản phẩm dùng làm quà tặng, quà khuyến mãi cho các doanh nghiệp dùng làm phương tiện quảng bá hình ảnh. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với các doanh nghiệp, tổ chức đặt với số lượng >100 cái trở lên. Công ty Như Ý là một trong những đơn vị đi đầu trong quá trình sản xuất và thiết kế áo mưa quảng cáo đã và đang được nhiều bạn hàng tin dùng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This