Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Khác hẳng với nhứng kiểu dáng đơn điệu trước đây, áo mưa Mangto đang là xu hướng thời trang hàng đầu cho các tính đồ thời trang trong mùa mưa sắp tới này.

Áo mưa Mangto thời trang đang là xu hướng hiện đại của mùa mưa này

Áo mưa mangto là sản phẩm tiện dụng cho mọi người nhất là với chị em phụ nữ, họ luôn mong muốn mình đẹp cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế áo mưa Mangto sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, không những chỉ có công dụng che mưa mà còn tác dụng khác giúp cho chị em hài lòng và càng thích thú hơn đó là yếu tố thời trang.

Áo mưa mangto thơi trang, được rất nhiều chị em phụ nữa ưa chuộng

Áo đi mưa mangto nữ được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiến tiến, cập nhật liên tục khuynh hướng màu sắc, hoa văn thời trang hiện đại. áo mua mangto đã chiếm được đông đảo cảm tình của chị em phụ nữ.

Áo mưa mangto luôn cập nhật nhanh khuynh hướng thời trang hiện đại

Cấu tạo của áo mưa mangto nữ với kiểu dáng thon gọn, có khóa kéo kèm đai với chiếc mũ rộng vành sẽ dễ dàng cho việc dùng và bảo quản. Kiểu mangto này người mặc trông rất sành điệu và thời trang dù đi trong mưa, áo mưa phủ dài hơn đầu gối nên mặc không bị ướt. Đồng thời với nón đội rời linh hoạt hợp với người khi đi xe máy.

Áo mưa mangto với kiểu dáng thon gọn, có khóa kéo kèm đai với chiếc mũ rộng vành sẽ dễ dàng cho việc dùng và bảo quản

Thiết kế to, rộng mà không nặng nề nhờ chất liệu PVC siêu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi tài xế trong trời mưa. Chất liệu không co dãn, thấm ướt, chịu áp lực nước 3.000 AMPH. Mũ rời chuyên dụng, xoay linh hoạt khi bạn phải chuyển hướng lúc lái xe.

Áo mưa mangto tích hợp được nhiều công dụng

Sản phẩm có đường may chắc chắn, các đường may đã được dán chống thấm bằng băng dán chuyên dụng cao cấp nên áo rất khó rách. Trên hết áo mưa sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bết dính nước mưa như những loại áo khác, bạn sẽ không phải giặt nhiều lần do dộ ráo nước của vải dù và khi giũ cũng cực kỳ mau khô.

Áo mưa mangto có độ bền cao, nhờ lớp băng dán chống thấm chuyên dụng.

Không chỉ dựng lại ở thời trang áo đi mưa nữ. Mà thời trang áo đi mưa của nam giới cũng rất đa dạng và phong phú. Với những đường nét cắt ghép mạnh mẽ, đã tạo ra một chiếc áo đi mưa cực kỳ phong cách và sang trọng điển hình là bộ sản phẩm áo đi mưa mangto dành chon nam.

Áo mangto nam, tạo ra một phong cách đi mưa chuyên nghiệp và sang trọng

 

Sẽ thật tuyệt vời khi đi dưới trời mưa cùng chiếc áo đi mưa không chỉ che mưa mà còn có thể khiến bạn đẹp hơn.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This