Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

sanxuataomua.net – Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo tại TPHCM.

Áo mưa đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo tại Việt Nam bởi khí hậu nhiệt đới chỉ với 2 mùa nắng – mưa. Một chiếc áo mưa quảng cáo với màu sắc bắt mắt, thiết kế in ấn chuyên nghiệp, tính tiện dụng cao có giá trị quảng cáo vô cùng lớn.

Phân tích trên khía cạnh marketing, với dân số đông đúc và phương tiện đi lại chủ yếu (90%) là xe gắn máy thì nhu cầu sử dụng áo mưa tại Thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, đặc điểm thời tiết “chợt nắng, chợt mưa” càng làm cho sự cần thiết của sản phẩm này tăng cao. Với một thông điệp đươc in ở phía sau hoặc phía trước của áo mưa, có thể là logo thương hiệu, chương trình khuyến mãi, slogan và hệ thống nhận diện thương hiệu hay đơn giản chỉ là lời chúc ngày tốt lành, áo mưa sẽ trở thành “bảng quảng cáo casino online” di động mang thông điệp của bạn đi đến khắp mọi nẻo đường thành phố. Chính vì vậy, tính hiệu quả của quảng cáo trên raincoat có thể tương đương với bảng cố định trên đường.

Chi phí chính là điểm nhấn của phương pháp quảng cáo in thương hiệu trên áo mưa. So với chi phí đặt những bảng quảng cáo cố định trên đường thì chi phí 2000 áo mưa với hiệu quả tương đương chỉ bằng 10%. Nghĩa là bạn có thể sử dụng chi phí cho 1 bảng quảng cáo cố định để thực hiện đến 10 dự án quảng cáo khác nhau.

Với những sản phẩm quảng cáo cá nhân khác như áo thun, nón, quạt nhựa thì áo mưa có ưu điểm là giá trị sử dụng cao, đem lại sự hài lòng cho người nhân được quà tặng ( cũng là người sử dụng). Áo thun quảng cáo với giá thành cao hơn, nhưng đặt trong sự so sánh về giá trị sử dụng thì người Sài Gòn sẵn sàng sử dụng áo mưa cộp mác “khuyến mãi” chứ không sử dụng áo thun “khuyến mãi”.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This