Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Như Ý Advertising đã vinh dự sản xuất áo mưa phục vụ cho công ty

Chúng tôi vinh dự được sản xuất áo đi mưa cho các chương trình xây dựng thương hiệu của công ty Dược Bình Định trong nhiều năm 2012,2013 cho tới nay. Chúng tôi nỗ lực đưa đến tay khách hàng sản phẩm áo mưa in logo chất lượng cao, giá thành thấp với tiêu chí rẻ-đẹp-bền.

Thiet ke ao mua quang cao Bidiphar Feshtotal

Thiet ke ao mua quang cao Bidiphar Kingdomin

Giới thiệu về Dược Bình Định

Ông Nguyễn Văn Quá, Tổng giám đốc Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) cho biết: Xác định nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, nhất là các loại dược phẩm điều trị bệnh ung thư là thước đo về hiệu quả sản xuất kinh doanh, những năm gần đây Công ty Bidiphar tập trung mọi nguồn lực cho hoạt động này.

Đến nay, đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy đăng ký lưu hành 24 sản phẩm mới, trong đó có viên nang mềm Altamin và 13 loại thuốc điều trị bệnh ung thư. Đặc biệt, trong năm 2013, Công ty nộp hồ sơ đăng ký cho thêm 26 sản phẩm mới trong đó có thuốc tiêm đông khô Carboplantin dùng điều trị ung thư.

Logo công ty dược Bình Định Bidiphat

Logo công ty dược Bình Định Bidiphat

Năm 2012, sản phẩm của Bidiphar đã có mặt tại 3.835 nhà thuốc, đại lý và 856 cơ sở y tế trong cả nước; được xuất khẩu sang nhiều thị trường truyền thống như: Lào, Campuchia, Italy, Canada, Mông cổ, Nam Phi, Hàn Quốc, Triều Tiên với tổng doanh thu đạt trên 1.969 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2011, thu nhập bình quân của trên 760 lao động đạt 6 triệu đồng/người/tháng. Năm 2013, công ty phấn đấu đạt tổng doanh thu trên 2.186 tỷ đồng./. (Nguồn: bidiphar.com)

Bạn đang muốn sản xuất mẫu áo mưa giống như vậy? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This