Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Các trung tâm anh ngữ thường xuyên lựa chọn áo mưa làm hình thức quảng cáo.

Với đối tượng người sử dụng áo mưa của các trung tâm anh ngữ là trẻ em và phụ huynh học sinh thì việc lựa chọn các kiểu dáng và màu sắc phù hợp là vô cùng quan trọng.

Điều quan trọng đầu tiên chính là ước lượng càng chính xác càng tốt nhu cầu cho từng loại sản phẩm (phụ huynh và học sinh ở các độ tuổi) vì với mỗi kiểu dáng kích thước chúng ta sẽ có những kế hoạch đặt hàng khách nhau từ đó giúp chiến dịch quảng cáo phát huy hiệu quản.

Các kiểu dáng thường lựa chọn cho quý phụ huynh có nhu cầu di chuyển bằng xe máy trong khi đưa đón con em của mình là áo mưa cánh dơi và áo mưa quây. Với dạng cánh dơi, tuy giá thành thấp và dễ sử dụng xong lại có độ che mưa thấp và độ bền không cao do tay áo mưa phải chịu nhiều thiệt hại từ sức gió trong các cơn mưa. Áo mưa quây có tính hiệu quả che mưa cao hơn nhưng được thiết kế chủ yếu phù hợp với xe tay ga. Với loại áo mưa này, bạn sẽ cảm thấy khá an toàn trong quá trình di chuyển dưới cơn mưa mà không quá lo lắng đến việc bị ướt mưa.

Kiểu dáng thường được lựa chọn cho trẻ em tại các trường anh ngữ là sản phẩm áo mưa bộ dành cho trẻ em. Với tính hiếu động và khả năng di chuyển chưa thật sự vững vàng thì áo mưa bộ giúp các bé có thể khá gọn gàng trong việc đi lại bắt buộc dưới trời mưa. Sức khỏe của các bé chính là vấn đề được nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu và việc hạn chế tiếp xúc với nước mưa để tránh nhiễm bệnh là một trong những biện pháp phòng ngừa. Áo mưa bộ dành cho trẻ em chính là sự lựa chọn tối ưu, khả năng che mưa gần như tuyệt đối, nếu kết hợp với nón bảo hiểm có mũ lật thì việc đi học trời mưa không còn là trở ngại quá lớn. Tất nhiên vẫn còn nhiều lựa chọn trong việc đặt in áo mưa cho trường anh ngữ, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0903 852 898 để được tư vấn thấu đáo nhất.

ao mua trung tam anh ngu

Áo mưa bộ cho trẻ em

Một đối tượng thường xuyên nữa của trung tâm anh ngữ là các thanh thiếu nên trong độ tuổi teen, có phụ huynh đưa rước hoặc sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại. Một lần nữa áo mưa bộ lại phát huy hiệu quả khi tính tiện dụng gần như phu hợp hoàn toàn. Ngoài ra, với kích thước cơ thể ở mức trung bình, việc có được một thiết kế áo mưa vừa đủ gọn gàng đòi hỏi sự chính xác của quá trình khảo sát, đánh giá đối tượng và kinh nghiệm của nhà sản xuất.

Liên hệ tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng: 0903 852 898

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This