Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Phương pháp quảng bá thương hiệu nào hiệu quả nhất hiện nay?

Những doanh nghiệp Việt Nam đã không còn quá xa lạ với bài toán thương hiệu. Khi phải đứng trước những cơ hội cũng như thách thức thực sự của nền kinh tế thì các doanh nghiệp trong nước cần phải có những bước đột phá trong chiến lược quảng bá thương hiệu, mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Một trong phương pháp quảng bá thương hiệu được đánh giá thành công nhất năm 2015 chính là quà tặng áo mưa.

Tại sao quảng cáo bằng áo mưa lại hiệu quả?

Với người tiêu dùng những chiếc áo mưa Như ý cao cấp được tặng làm quà mỗi khi mua hàng đã không còn xa lạ mà đã trở thành người bạn đồng hành trên mọi chặng đường.

Hiện tại, đã có tới 90% doanh nghiệp chọn áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng. Nếu làm một phép toán đơn giản chúng ta sẽ hiểu được vì sao áo mưa lại được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Một chiếc áo mưa trên thị trường chỉ với giá chênh lệch trên dưới 100 ngàn đồng, trong khi một phút quảng cáo trên truyền hình mất tới từ 10 – 15 triệu đồng. Tuy tỷ suất người xem rất cao nhưng thương hiệu chính là sự lặp đi lặp lại làm cho người tiêu dùng ghi nhớ. Nếu chỉ quảng cáo trên truyền hình một hôm, hay một tuần người tiêu dùng sẽ quên ngay và không có chút ấn tượng nào về sản phẩm của bạn. Nhưng nếu chọn những chiếc áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng thì họ sẽ nhớ mãi về thương hiệu của công ty bạn, giới thiệu cho bạn bè và người thân về thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Hiệu quả quảng cáo cũng từ đó tăng cao.

Áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo

Nếu như các phương tiện quảng cáo ngoài trời như truyền hình, phát thanh hay tờ rơi phổ cập nhằm giúp người tiêu dùng dễ nhận diện đến thương hiệu. Thì những sản phẩm in logo thương hiệu trên áo mưa lại hiện diện ngay trong đời sống của người tiêu dùng, tham gia vào các hoạt động cùng với người tiêu dùng luôn nhắc khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn.

Như vậy có thể khẳng định quảng cáo bằng áo mưa chính là phương pháp quảng bá thương hiệu rẻ và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại sao lại chọn áo mưa Như Ý?

Đây chính là điểm mấu chốt quyết định thành công hay thất bại của chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn. Nói một cách đơn giản chính công ty sản xuất áo mưa Như Ý đã đưa sản phẩm của bạn đến gần với người tiêu dùng hơn.

Áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo

Chọn công ty sản xuất Như Ý vì những chiếc áo mưa được công ty sản xuất để đạt chất lượng cao vào được hơn 70% doanh nghiệp lớn trong nước sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng. Thứ 2 những chiếc áo mưa Như Ý đã tự tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm của mình nên người tiêu dùng rất ưa chuộng sản phẩm của công ty.

Thứ 3 công ty sản xuất áo mưa Như ý nhận in logo thương hiệu với những thiết kế logo ấn tượng nhất, truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng dễ dàng nhất, hấp dẫn nhất.

Thứ 4: Gía thành rẻ rất phù hợp với các doanh nghiệp cả lớn và bé. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng đúng thời gian, địa điểm.

Có thể nói áo mưa Như Ý chính là sự kết hợp của chất lượng, thương hiệu và sự uy tín. Giá thành rẻ, hiệu quả cao vì vậy quà tặng bằng áo mưa luôn là phương pháp quảng bá thương hiệu thành công nhất hiện nay.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This