Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Quà tặng tri ân nào được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất?

Quà tặng chính là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Để lôi kéo, giữ chân khách hàng và tạo được thiện cảm trong lòng người tiêu dùng các doanh nghiệp đã không ngừng thực hiện các hình thức khuyến mại và giảm giá các sản phẩm. Đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty sản xuất áo mưa Như Ý đã cung cấp những chiếc áo mưa với kiểu dáng, màu sắc khác nhau được in logo thương hiệu của các doanh nghiệp.

Điểm qua một số quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn để tri ân

Chắc hẳn đối với cả các doanh nghiệp và khách hàng đã không còn xa lạ với những sản phẩm quà tặng, khuyến mãi mà các doanh nghiệp lớn thường thực hiện. Những năm qua một số sản phẩm quà tặng đã được các doanh nghiệp sử dụng dể thu hút khách hàng. Chúng ta cùng điểm lại một số sản phẩm tiêu biểu:

hình quà tặng

hình quà tặng

Những chiếc bút bi Việt là những món quà tri ân luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Kiểu dáng sang trọng, thiết kế ấn tượng luôn làm các doanh nghiệp hài lòng. Thường thì những sản phẩm quà tặng bút bi sẽ dùng để tặng cho nhân viên của mình để bày tỏ sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Bên cạnh đó những chiếc bút sang trọng còn làm đẹp lòng nhân viên, nhắc nhỡ họ phải cố gắng, nổ lực hơn nữa trong công việc. Tuy nhiên, sản phẩm quà tặng bằng bút bi chỉ dùng để tri ân đối với nhân viên không, giá thành cao nên không thể áp dụng rộng rãi.

Tấm bằng nhỏ bé với họa tiết thiết kế sang trọng là những món quà tặng tri ân dành cho đối tác của mình. Đây là những món quà dùng để đặt ở những nơi sang trọng và nhiều người có thể thấy được. Mỗi một thương hiệu được tặng tri ân đánh dấu một sự nổ lực thành công của doanh nghiệp cả một quá trình làm việc lâu dài.

Quà tặng bằng những vật dụng như khăn tay, sữa tắm, đồng hồ .v.v cũng được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi và đạt được nhiều thành công. Những sản phẩm quà tặng thường để lại ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng nên những lần sau mua hàng họ lại chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn là chắc chắn.

Tại sao quà tặng bằng áo mưa lại được ưa chuộng nhất hiện nay?

Những chiếc áo mưa không đơn thuần chỉ là những sản phẩm dùng khi trời mưa mà nó đã được các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Aó mưa tham gia vào tất cả các hoạt động của con người và được sử dụng rỗng rãi. Thử hỏi với một người dân bình thường khi bước chân ra khỏi nhà mà trong cốp xe lại không thủ sẵn một chiếc áo mưa. Đến 95% các gia đình đều phải dùng áo mưa dù là dưới hình thức này hay hình thức khác.

Áo mưa

Áo mưa

Nắm được tâm lý đó các doanh nghiệp bắt đầu đẩy nhanh chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình trên những chiếc áo mưa Như Ý. Logo thương hiệu được in miễn phí với hình thức bắt mắt và hấp dẫn mọi ánh nhìn khiến những ai nhìn thấy cũng sẽ thuộc ngay được thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến người tiêu dùng. Công ty sản xuất áo mưa quảng cáo Như Ý cũng khoogn ngừng nâng cáo chất lượng, hạ giá thành sản phẩm để luôn là người bạn đồn hành của các doanh nghiệp trên con đường mang thương hiệu đến mọi miền đất nước.

Như vậy với hất lượng tốt, giá thành rẻ và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp chính đã giúp cho những chiếc áo mưa Như Ý được sử dụng làm quà tặng thương hiệu nhiều nhất hiện nay.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This