Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Ấm áp mùa mưa cùng áo mưa Như Ý

Chắc hẳn những thông tin thời tiết cả hai miền Nam Bắc những ngày qua đã khiến cho không ít người ngần ngại mỗi khi bước ra đường. Theo thống kê của bệnh các bệnh viện trên cả nước số người bị những bệnh liên quan đến thời tiết tăng cao gấp 2 lần thời điểm bình thường. Số người bị nhiễm các bệnh cúm, nhiễm lạnh cao gấp hơn 2 lần cùng kỳ các năm trước. Nắm bắt được tình hình đó cũng đã có tới 85% các doanh nghiệp triển khai chiến lược quà tặng áo mưa, tri ân hàng đạt được nhiều kết quả cao.

Chương trình quà tặng tri ân tưng bừng diễn ra khắp cả nước

Những ngày sắp tới hàng loạt các ngày lễ, ngày kỉ niệm lớn của cả nước diễn ra tưng bừng vì vậy mà các doanh nghiệp cũng biết tận dụng thời điểm để triển khai chương trình khuyễn mãi, tặng quà vào quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Áo mưa bộ

Áo mưa bộ

Nếu như trước đây doanh nghiệp chỉ biết quảng cáo qua truyền hình, thông qua sự lặp đi lặp lại thông điệp của một đoạn quảng cáo làm cho khách hàng ghi nhớ và lựa chọn những sản phẩm của doanh nghiệp. Thì hiện tại người cách quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp không đơn thuần là mang ý nghĩa tinh thần mà còn mang ý nghĩa vật chất to lớn.

100% doanh nghiệp cả nước đều áp dụng chương trình quà tặng khuyến mãi tri ân khách hàng. Trong đó có tới 85% doanh nghiệp chọn áo mưa Như Ý làm quà tặng, đem lời tri ân đến với khách hàng. Một con số quá ấn tượng dành cho một doanh nghiệp sản xuất quà tặng áo mưa quảng cáo Như Ý.

Qùa tặng cho mùa mưa

Để đem đến lời cảm ơn sâu sắc nhất với khách hàng những doanh nghiệp đã chọn những chiếc áo mưa quảng cáo Như Ý để làm quà tặng tri ân. Những chiếc áo mưa cho bé, cho anh, cho bố mẹ và cho cả gia đình đã được trao tận tay khách hàng.

Công ty sản xuất áo mưa Như Ý luôn là đơn vị dẫn đầu về giá cả và công nghệ sản xuất mới nhất, chính sách linh hoạt đã khiến các doanh nghiệp vô cùng hài lòng. Công ty sản xuất áo mưa Như ý luôn là nhịp cầu nối đưa thương hiệu của bạn đến với triệu triệu gia đình Việt Nam.

Áo mưa cánh bướm

Áo mưa cánh bướm

Công ty đã luôn cập nhật những mẫu áo mưa mới nhất hiện nay. Từ những chiếc áo mưa cánh dơi truyền thống công ty đã nâng cấp thiết kế thành những chiếc áo mưa quây – một ý tưởng độc đáo cho những người thường xuyên chạy xe máy, tránh được những khuyết điểm bị gió tạt, rách tay của áo mưa truyền thống. Những chiếc áo mưa măng tô lại đưa bạn đến với thế giới thời trang quý phái và quyền lực …

Bên cạnh đó công ty  nhận in ấn logo thương hiệu của các doanh nghiệp lên những chiếc áo mưa. Những thông điệp ý nghĩa những điều muốn nói và chưa nói đều được công ty Như Ý truyền tải tất cả với người tiêu dùng. Bạn sẽ không hối hận khi chọn áo mưa Như Ý làm quà tặng tri ân khách hàng.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This