Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Quần áo, đồ dùng dù tốt đến mấy nếu sử dụng mà không biết cách bảo quản sẽ dẫn đến tình trạng nhanh hư hỏng và xuống cấp,…

Áo mưa cũng vậy, dù được may với chất liệu vải dù cao cấp, chất lượng, độ bền cao nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản khi sử dụng sẽ vẫn xảy ra tình trạng hư hại, nghiêm trọng hơn đó là nguy cơ ẩn chứa những mầm bênh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hôm nay, hãy cùng quangcaonhuy.com tìm hiểu những mẹo để bảo quản áo mưa được lâu và bền bạn nhé!

  1. Tẩy mốc cho áo mưa
  • Việc những cơn mưa vội vàng, bất chợt và kéo dài chắc hẳn những chiếc áo mưa của bạn sẽ không được phơi khô, điều đó gây ra những phiền toái không mong muốn như: bốc mùi hôi khó chịu, gây ra ẩm mốc, thâm kim,…
  • Đừng lo lắng, hãy để quangcaonhuy.com mách bạn mẹo vặt này nhé!

+ Đối với áo mưa bị ẩm mốc bạn chỉ cần sử dụng một ít giấm ăn đổ trực tiếp lên chỗ bị ẩm mốc rồi dùng khăn sạch lau lại. Chỉ một bước đơn giản chiếc áo mưa của bạn đã trở lại được hình dạng ban đầu.

Sử dụng giấm ăn để loại trừ ẩm mốc trên áo mưa vô cùng hiệu quả

  1. Tẩy thâm kim
  • Không khác gì so với áo mưa bị ẩm mốc, áo mưa bị thâm kim cũng gấy ra một sự khó chịu cho người dùng bởi mất đi tính thẩm mỹ và gây ấn tượng không tốt cho người đối diện.
  • Vậy làm sao để xóa sạch những vết thâm kim cứng đầu đấy??, thật đơn giản chỉ với một ít nước cốt chánh, sau khi vắt một lượng nước cốt chanh vừa đủ bạn dùng khăn sạch thấm vào chỗ bị thâm kim lau sạch và để khoảng 5 phút, vết thâm kim sẽ biến mất trong tích tắc.

Nước cốt chanh sẽ giúp áo mưa của bạn loại bỏ đi vết thâm kim cứng đầu

 

  1. Giảm vết nhăn trên áo mưa
  • Những chiếc áo mưa được gấp gọn gàn vào bao đựng, hay vội vàng khi mặc xong bạn nhồi nhét vào cốp xe đến khi mặc lại gây ra cảm giác khó chịu và nhăn nhúm.
  • Chẳng khó khăn gì khi bạn ngâm những chiếc áo mưa bị nhăn nhúm đó khoảng nửa tiếng vào nước nóng từ 70 – 80 độ C, sau khi ngâm xong lấy ra phơi khô. Những vết nhăn trên áo sẽ biến mất.

 

sẽ thật khó chịu khi bạn mặc một chiếc áo mưa nhăn nhúm thế này ra ngoài. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần ngâm chúng trong nước nóng từ 70 – 80 độ C rồi phơi khô, những vết nhăn sẽ biến mất tất thì

Với những mẹo vặt trên sẽ giúp cho bạn biết cách bảo quản áo mưa của mình được lâu hơn nhé!

 

 

 

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This