Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Công ty Hóa Chất và Phân Bón Đại Việt chuyên sản xuất và phân phối các loại phân bón, hóa chất, thuốc BVTV, Vật tư nông nghiệp …. Công ty luôn đảm bảo việc sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, Công ty Hóa Chất và Phân Bón Đại Việt luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ “sạch”, không gây ô nhiễm môi trường, không tác hại đến sức khoẻ con người.

Để đáp hỗ trợ người nông dân trong mùa mưa công ty Đất Việt đã tiến hành hợp tác với công ty TNHH Quảng Cáo Như Ý để sản xuất áo mưa cánh dơi tặng cho bà con nông dân.

Toàn thể ban lãnh đạo và công nhân viên công ty Công ty Hóa Chất và Phân Bón Đại Việt luôn chú trọng việc thực hiện phương châm “ Chất lượng là hàng đầu”.

Ao-mua-canh-doi-chuan-Sunsoil-3

Mục tiêu của Công ty Hóa Chất và Phân Bón Đại Việt trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty Hóa Chất và Phân Bón Đại Việt sẽ ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín hàng đầu trong ngành hóa chất và phân bón, góp phần thúc đẩy sự phát triển và hòa nhập của Việt Nam trên trường quốc tế.

Công ty TNHH Quảng Cáo Như Ý cam kết sẽ cùng đồng hành với Phân Bón Đại Việt trong việc sản xuất các áo mưa quà tặng nâng tầm thương hiệu quốc gia.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This