Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

3 lý do để bạn chọn áo mưa cao cấp Như Ý làm quà tặng

Hiện nay, thị trường áo mưa vô cùng đa dạng và phong phú, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp, những chiếc áo mưa được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Có người sử dụng áo mưa để lưu thông trên đường thuận tiện hơn vào những ngày mưa, có người lại chọn áo mưa để thực hiện những chuyến du lịch dài ngày trong rừng tránh côn trùng, có người thì sử dụng áo mưa để tránh những cơn gió rét lạnh của mùa đông. Song số lượng các doanh nghiệp sử dụng áo mưa để làm quà tặng quảng cáo thương hiệu vẫn là nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nguyên nhân cơ bản để doanh nghiệp chọn áo mưa làm quà tặng mà không phải là quà tặng khác. Vậy những chiếc áo mưa Như Ý có gì những gì?

Chiến lược đầu tư lâu dài

Khi bạn ra đường đang lưu thông thì bất chợt gặp một cơn mưa, bạn chợt nhớ ra mình không có áo mưa thế  là bạn ghé vào một cửa hàng mua cho mình một chiếc áo mưa mặc 1 lần bởi bạn nghĩ nó vừa rẻ và lại rất dễ mặc.

Hình ảnh áo mưa quảng bá thương hiệu

Hình ảnh áo mưa quảng bá thương hiệu

 

Thông thường trên thị trường áo mưa ni lông có giá từ 5 – 10 nghìn so với giá thành của áo mưa khác thì đúng là nó có rẻ thật. Nhưng nếu bạn làm một phép toán đơn giản trong 1 tháng trời mưa như vậy vậy thì số tiền bạn bỏ ra để mua áo mưa mặc 1 lần đã quá tiền mua được 1 – 2 chiếc áo mưa Như Ý. Chưa kể tới những chiếc áo mưa mỏng manh đi rất dễ bị gió thổi rách và mưa tạt vào gây bất tiện cho bạn khi lưu thông.

Để giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí của mình các doanh nghiệp đã lựa chọn những chiếc áo mưa Như Ý làm quà tặng tri ân khách hàng.

An toàn với sức khỏe của người sử dụng

Các bạn có biết rằng áo mưa mặc một lần chính là nguyên nhân gây nên những bệnh về da hết sức nguy hiểm. Điều này còn chưa kể tới áo mưa mặc một lần thiết kế thùng thình, khi mưa to gió lớn thường có sức cản gió rất ít chính vì vậy mà khi đi dưới trời mưa gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện.

Nhằm gửi đến người tiêu dùng những thông điệp về sức khỏe hết sức chân thành các doanh nghiệp đã lựa chọn những chiếc áo mưa quảng cáo Như ý có chất lượng tốt với các kiểu dáng chủ yếu như cánh rơi, áo mưa quây, áo mưa măng tô, áo mưa bộ rất phù hợp với việc phải lưu thông ngoài trời.

Hình ảnh áo mưa an toàn

Hình ảnh áo mưa an toàn

Với những chiếc áo mưa cao cấp, kích thước đúng tiêu chuẩn , chất lượng tốt bạn sẽ không còn phải lo ngại mỗi khi trời mưa to gió lớn.

Quảng cáo thương hiệu tốt

Những chiếc áo mưa Như ý đã trở thành một phương thức truyền đạt những thông điệp ý nghĩa, những thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng.

Gía thành hợp lý truyền thông lại hiệu quả vì vậy mà những chiếc áo mưa Như Ý đã trở thành người bạn đồng hành, trở thành một nhà truyền thông tin cậy dành cho sản phẩm của bạn. Sẽ không có gì tốt hơn nếu một ngày kia chính khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn đang giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác. Nguyên nhân bởi vì những món quà tặng ý nghĩa với những thông điệp sâu sắc mà bạn truyền tải đến khách hàng họ sẽ cảm thấy vững tin hơn trên những chặng đường dài. Và một điều chắc chắn rằng họ sẽ còn ghé lại với cửa hàng của bạn vài lần nữa.

 

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This