Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Hiệu quả quảng cáo không ngờ từ việc tặng quà

Nắm được tâm lý người tiêu dùng hiện nay các doanh nghiệp lớn đua nhau quảng bá thương hiệu bằng phương thức tặng quà cho khách hàng và đạt kết quả rất cao. Hãy thử lượng qua một vòng treong các siêu thị lớn bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ từ việc tặng quà khuyến mãi. Với những gian hàng tặng quà khuyễn mãi thì số lượng khách hàng đông gấp 2, đến 3 lần những gian hàng không thực hiện giảm giá gì. Vậu việc tặng quà như vậy có hiệu quả gì cho người kinh doanh và liệu học có bị lỗ hay không? Hôm nay Như Ý sẽ giúp các bạn tìm hiểu vấn đề trên.

Doanh nghiệp có bị lỗ khi tặng quà cho khách hàng?

Câu trả lời là hoàn toàn không các bạn ạ. Nếu tính toán một cách đơn giản một chiếc nồi có giá 200 nghìn đồng, trong khi chi phí tặng quà đã chiếm 10% giá trị của chiếc nồi vậy thì doanh nghiệp phải bù lỗ cho người tiêu dùng chăng?

Hình ảnh quà tặng bằng áo mưa

Hình ảnh quà tặng bằng áo mưa

Những khoản chi phí đó đều nằm trong tính toán của các nhà kinh doanh. Con số 10% là rất lớn đối với một sản phẩm tuy nhiên chi phí đó lại còn quá bé đối với một phút quang cáo thương hiệu trên truyền hình. Nếu đem ra so sánh giữa việc tặng quà và việc quảng cáo trên các kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu thì các doanh nghiệp hoàn toàn không bị lỗ mà ngược lại chiến lược quảng bá thương hiệu của họ đã thành công mĩ mãn.

 

Tại sao lại dùng quà tặng?

Đây là một chiến lược quảng bá thương hiệu thông minh của các doanh nghiệp khi vừa kích thích được tiêu dùng mà thương hiệu của công ty mình lại được nhiều người biết đến hơn. Như đã nói ở trên đên hơn 90% tâm lý của người mua hàng đều thích được tặng quà kèm theo khi mua hàng. Bình thường nếu mua một sản phẩm họ không được thêm bất kỳ một lợi ích nào thì bây giờ họ còn được giảm giá tặng quà. Vậy thì chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm của bạn, thậm chí mua rất nhiều và cũng có thể giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân về sản phẩm của bạn.

Những sản phẩm quà tặng thường mang theo giá trị sử dụng nhất định vì vậy người tiêu dùng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn. Thương hiệu của bạn sẽ khắc sâu vào tâm trí người tiêu dùng mà không giống như truyền hình chỉ thoáng qua chưa đầy 1 phút. Đó chính là lý do mà các thương hiệu đua nhau tặng quà cho khách hàng khi mua sản phẩm.

 

Nên tặng quà gì?

Đây cũng sẽ là dấu hỏi lớn khiến nhiều người kinh doanh phải đau đầu tìm kiếm quà tặng. Món quà tặng làm sao phải vừa rẻ, vừa có thể truyền tải được thông điệp và thương hiệu mà lại vừa tiện dụng với mọi nhà. Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu các doanh nghiệp đã tìm ra một sản phẩm quà tặng rẻ nhất trong các loại quà tặng và tiện dụng cho mọi nhà đấy chính là những chiếc áo mưa Như Ý.

Hình ảnh áo mưa chất lượng

Hình ảnh áo mưa chất lượng

Người tiêu dùng đã không còn xa lạ với hình ảnh những chiếc áo mưa Như ý có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc. Với thiết kế mới lạ, tiện dụng và luôn cách tân trong sản phẩm công ty Như ý luôn có những sản phẩm sáng tạo và luôn khiến khách hàng hài lòng.

Năm 2015 công ty sản xuất áo mưa Như Ý đã tung ra thị trường những sản phẩm áo mưa như: áo mưa đôi cho các cặp tính nhân, áo mưa bộ cho bé có in hình ngộ nghĩnh, áo mưa cánh rơi truyền thống mang kiểu dáng hiện đại, áo mưa măng tô dành cho những người quý phái và sang trọng.v.v còn rất nhiều những sản phẩm khác đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đó là điều mà người tiêu dùng cần, vậy điều doanh nghiệp cần là gì? Đó chính là giá cả, công ty sản xuất áo mưa Như ý luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp, luôn thực hiện chính sách ưu đãi lớn. Bên cạnh đó công ty còn in ấn logo thương hiệu sáng tạo nhưng hoàn toàn miễn phí, khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Hàng trăm chiếc logo, hàng trăm thương hiệu khác nhau đã được công ty sản xuất áo mưa  Như Ý thiết kế thành công và đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, với những người kinh doanh hãy nên chọn những chiếc áo mưa Như ý để làm quà tặng vừa rẻ, vừa được khách hàng yêu thích lại vừa được kích thích tiêu dùng.

Chúc các bạn thành công!

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This