Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Sản xuất áo mưa quảng cáo Như Ý là công ty chuyên nhận đặt các đơn hàng lớn nhỏ với kinh nghiệm nhiều năm và trực tiếp sản xuất với giá thành cực rẻ, chất lượng cao.

Chuyên nhận đặt các đơn hàng áo mưa quảng cáo lớn nhỏ.

Như Ý đã từ lâu có vai trò là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng và ngành hàng áo mưa của chúng tôi hầu như chưa bao giờ gây thất vọng cho các đơn vị khách hàng của mình. Nhận đặt với số lượng nhỏ chính là ưu điểm lớn của chúng tôi khi có hệ thống quản lý, điều tiết nguyên phụ liệu hiện đại và điều chỉnh các mẫu thiết kế in ấn áo mưa phù hợp nhất cho người đặt hàng. Chính vì vậy giá thành cho các loại áo mưa này không hề cao. Hiện nay, xu hướng quảng cáo trên áo mưa ngày càng được ưa chuộng bởi tính hiệu quả không thể phủ nhận của phương pháp này, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp hiện nay có những chiến dịch marketing trên áo mưa với lượng đặt hàng lớn và rất lớn. Nhu cầu của những đơn vi này chính là giá thành và chất lượng đạt mức tối ưu, uy tín của nhà sản xuất và Sản xuất áo mưa Như Ý là một trong những đơn vị đi đầu trong khía cạnh này.

nhận đặt áo mưa quảng cáo

Chuyên nhận đặt áo mưa quảng cáo

Kinh nghiệm làm áo mưa nhiều năm.

Nắm trong tay thống kê của rất nhiều đơn vị bán hàng sử dụng áo mưa qua nhiều năm, chúng tôi hiểu rõ sự thay đổi trong xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng đặc biệt là ở Tp.HCM nơi có khí hậu mưa nắng thất thường và dân cư đông đúc. Đây chính là tài sản tri thức vô giá của mỗi công ty quảng cáo khi tư vấn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và họa tiết in ấn trên áo mưa quảng cáo cho các khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao hiệu quả và giúp chiến dịch quảng cáo có được nhiều thành công.

Đội ngũ năng động và được đào tạo bài bản.

Mỗi nhân viên trong tất cả các khâu của công ty đều được thấm đẫm tinh thần: “ Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng ta” chính vì vậy, hầu hết các hoạt động từ sản xuất đến bán hàng của công ty luôn được đặt dưới khí thế hừng hực của tuổi trẻ, các cụm nhân viên không chỉ làm việc với kinh nghiệm và nền tảng kỹ thuật mà còn với nhiệt huyết phấn đấu hoàn thiện mình mỗi ngày.

Một sản phẩm xuất phát từ tay nghề và tâm huyết của một đội ngũ sản xuất sẽ luôn là những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là trong ngành làm áo mưa quảng cáo với yêu cầu về mỹ thuật và độ bền lớn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0906 791 898 – aomuanhuy@gmail.com

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This