Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Cơ sở sản xuất áo mưa Như Ý – đơn vị đi đầu trong dịch vụ sản xuất các loại áo mưa quảng cáo.

Mỗi năm vào độ tháng 5 âm lịch, khi những cơn mưa bắt đầu đổ bộ vào các tỉnh, vùng miền khắp cả nước cũng chính là lúc thị trường áo mưa trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các nhãn hàng, doanh nghiệp từ siêu nhỏ đến siêu lớn đều mong muốn tận dụng lợi thế của hình thức in ấn trên áo mưa để đem lại doanh thu cao hơn cho hàng hóa mà mình kinh doanh. Các cơ sở sản xuất áo mưa cũng vì thế đẩy giá lên cao và gây nhiều khó khăn cho các chiến dịch quảng bá này.

Cơ sở sản xuất áo mưa Như Ý đã và đang dần khắc phục điểm yếu này với hình thức kinh doanh hoàn toàn mới và đáp ứng nhiều tiêu chí tuyệt vời cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Tư vấn và thiết kế miễn phí: nếu bạn không tự tin với khả năng thiết kế và tăng sức hút in ấn cho áo mưa của đơn vị mình, có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về mảng thiết kế, in ấn với đội ngũ năng động và giàu kinh nghiệm trong việc tạo ra các tác phẩm áo ưa hoàn hảo.

Giá thành rẻ nhất tphcm: Với ưu thế là cơ sở sản xuất áo mưa trực tiếp và phong cách kinh doanh hiện đại, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chính vì vậy khi báo giá với quý khách hàng, chúng tôi luôn tự tin tối đa vào khả năng cạnh tranh về giá của mình. Có thể khẳng định, nếu bạn cần một sản phẩm chất lượng và giá rẻ phù hợp với kinh phí, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là đủ.

Đơn hàng nhỏ: là một cơ sở hoạt động cực linh hoạt, chúng tôi thường xuyên hợp tác với các thương hiệu lớn như Honda, Sapporo,…nhưng sản xuất và phục vụ các đơn hàng nhỏ (khoảng 200-500 áo ) chính là điểm khác biệt. Bởi chúng tôi hiểu rõ, bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng bắt đầu từ những bước đi nhỏ và đơn giản nhất và mỗi doanh nhân đều có khao khát, quyền được chứng minh khả năng của mình. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình của bạn.

xem thêm: https://sanxuataomua.net/dat-ao-mua-cho-cong-ty/

Đừng ngần ngại liên hệ với cơ sở sản xuất áo mưa Như Ý để nhận được nhiều lợi ích nhất.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This