Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

In quảng cáo trên áo mưa là một trong những hình thức được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa thích sử dụng với hiệu quả tuyệt đối, đặc biệt trong mùa mưa (chiếm 50% thời gian trong năm ở các tỉnh phía nam Việt Nam).

Đặc biệt là các trung tâm Anh ngữ và các hãng xe gắn máy lớn với đội ngũ marketing “khủng”, được đào tạo bài bản và vô cùng kinh nghiệm, chỉ như thế cũng đủ chứng minh hiệu quả của in áo mưa. Lựa chọn phương án quảng cáo trên áo mưa đã xong, chúng tôi sẽ giúp các bạn xử lý các vấn đề về chi phí.

Ao-mu-thoi-trang

In áo mưa giá rẻ chính là điểm mạnh nhất của chúng tôi khi luôn nhận được sự tín nhiệm của các nhãn hàng lớn. Với những dự án chúng tôi đã và đang thực hiện, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bất cứ nhà quảng cáo nào về vấn đề chi phí. Với những công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là những thương hiệu mới, đang xây dựng được độ phủ thương hiệu thì mức phí thông thường hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng là vấn đề gần như không tưởng.

Tuy nhiên, với phương án in áo mưa giá rẻ của chúng tôi, đơn hàng có thể từ vài triệu đến khoảng vài chục triệu, vấn đề quảng cáo về thương hiệu gần như không cần phải lo lắng thêm nữa.

Lý do thứ nhất là vì áo mưa là sản phẩm vô cùng cần thiết với mỗi người dân, đặc biệt là người có thói quen di chuyển bằng xe gắn máy.

Thứ hai, thay vì tờ rơi quảng cáo hay những sản phẩm ít thiết thực như lịch để bàn hay treo tường, áo mưa sẽ dễ nhận được sự thuận tình của người nhận đồng thời, người tặng sẽ nhận được những ấn tượng vô cùng tích cực cho thương hiệu của mình.

Thứ 3, bạn sẽ không cần quảng cáo online, viết báo PR, liên hệ quảng cáo hay tổ chức sự kiện, bởi vì những khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy bạn ngay khi những hạt mưa đầu mùa chớm rơi.

Chi phí in trên áo mưa rẻ, chúng tôi rẻ nhất. Tại sao?

Với dây chuyền sản xuất vào in ấn được tối ưu về phương pháp quản lý hiện đại, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chi phí đầu vào của chúng tôi thấp hơn đáng kể so với nhà sản xuất áo mưa thông thường. Quy trình sản xuất cải tiến giúp chúng tôi có thể tối ưu được giá cả của sản phẩm ngay cả khi làm việc với những đơn đặt hàng nhỏ, áo mưa nhân viên.

Nhưng trên hết chính là phương châm kinh doanh được thấm nhuần qua nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành in ấn quảng cáo của đội ngũ chúng tôi, đó là luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Để được tư vấn về thiết kế, báo giá cũng như hướng dẫn đặt hàng vui lòng liên hệ:

0906 791 898 – aomuanhuy@gmail.com

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This