Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

CHỌN ÁO MƯA QUẢNG CÁO NÀO RẺ – BỀN – ĐẸP?

Phần lớn các doanh nghiệp từ lớn vừa và nhỏ đều chọn áo mưa quảng cáo làm vật phẩm để truyền thông cho thương hiệu của mình. Tại sao phải là áo mưa mà không phải là vật phẩm nào khác?

Những ưu điểm vượt trội mà tặng phẩm áo mưa mang lại

 

1.  Tặng áo mưa quảng cáo đúng thời điểm

Áo Mưa Quà TặngThông thường, miền Bắc sẽ mưa từ tháng 5 đến tháng 10, miền nam từ tháng 9 đến tháng 12. Bạn phải chọn chiến lược tặng phẩm áo mưa của mình vào đúng thời điểm mới đạt được hiệu quả cao nhất, nên chuẩn bị và hoàn thiện in ấn trước 2 tháng.

 

2.  RẺ – Chi phí thấp: Quà tặng áo mưa giá rẻ, nhưng đem lại hiệu quả marketing cao

Áo đi mưaHãy thử so sánh mức giá khi bạn đặt biển quảng cáo tại một tòa nhà hay trên các đèn LED cao ốc văn phòng, mức giá này đỏi hỏi tương đối cao hơn nhiều so với áo mưa quảng cáo. Khi nhận áo mưa, các khách hàng sẽ có cảm nhận chân thực và thiện cảm hơn với nhãn hàng. Doanh nghiệp thì đạt được hiệu quả vì đánh trúng đối tượng mục tiêu.

Tùy vào chiến lược marketing và kinh phí của mình, doanh nghiệp có thể chọn và điều chỉnh mức giá phù hợp chỉ từ vài triêu đến vài chục triệu đồng.

3.  BỀN – Hiệu quả truyền thông tốt, chiếm được thiện cảm từ nhãn hàng

Áo mưa quảng cáoSản phẩm có khả năng tiếp thị cao, trong trường hợp tiếp thị tốt, thương hiệu của bạn có khả năng bao phủ thị trường. Độ bền của áo mưa càng lâu, các khách hàng sẽ có thiện cảm và nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn.

Hiệu quả thu về từ việc tặng áo mưa khiến nhiều thương hiệu phải bất ngờ. Khi áo mưa quảng cáo có in thương hiệu, logo công ty bạn được được sử dụng rộng rãi, thì khả năng tăng độ nhận diện thương hiệu qua các hình ảnh in ấn trên áo mưa vừa để lại ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng cũ của mình, vừa truyền thông cho các khách hàng mới và tiềm năng.

 

4.  ĐẸP – Có nhiều loại áo mưa với các kiểu dáng khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn

Áo mưa nhiều loạiQuảng cáo Như Ý là đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn tặng phẩm, chuyên thiết kế và sản xuất áo mưa giá rẻ mẫu mã đa dạng và hợp thời trang. Chúng tôi sử dụng chất liệu PVC cao cấp, vài dù tráng PVC, tạo cả giác dễ chịu cho người mặc, khả năng chống thấm nước và độ bền cao.

 

LIÊN HỆ

0906 791 898

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This