Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Tiết kiệm hàng tỉ đồng mỗi năm nhờ quảng bá thương hiệu bằng quà tặng

Khi nói đến quảng bá thương hiệu, quảng cáo hay marketing nhiều người thấy chùn bước khi nghỉ đến số tiền hàng tỉ đồng cho các mẫu quảng cáo trên truyền hình, báo chí để được thật nhiều người biết đến. Tuy nhiên, với nguồn chí phí hạn hẹp nhiều doanh nghiệp cũng đã tìm ra giải pháp quảng bá thương hiệu bằng quà tặng đã tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm mà vẫn thực hiện được mục đích mang thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Điểm qua một vài con số ấn tượng dành cho quảng cáo của các doanh nghiệp.

Một vài con số ấn tượng sau đây thì chúng ta đủ hiểu vì sao quảng cáo được xem là yếu tố quyết định sự sống còn đối với một doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo nên các doanh nghiệp lớn như sabeco hay vinamilk dù có chỗ đứng vững vàng trên thị trường vẫn chi hàng trăm đến hàng nghìn tỉ đồng hàng năm cho quảng cáo.

Hình ảnh minh họa cho số tiền đầu tư cho quảng cáo

Hình ảnh minh họa số tiền đầu tư cho quảng cáo

Năm 2013 sabeco –  ông chủ ngành bia, rượu cũng đã không tiếc tiền chi tới 1.041,34 tỷ đồng cho quảng cáo thương hiệu. Đây quả là một con số khủng đối với một doanh nghiệp chịu chi như sabeco. Tiếp theo đó là vinamilk cũng đã chi tới 885 tỷ đồng trong năm 2013, như vậy đến năm 2015 con số này đã vượt qua 1000 tỷ đồng.

Một trong những ông trùm kinh tế trong ngành tiêu dùng như masan cũng đã không tiếc tay chi gần cả nghìn tỷ đồng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Một điều chúng ta không thể phủ nhận của quảng cáo đó chính là mang lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp. Và tất nhiên vì lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp nên những con số chi cho quảng cáo cũng sẽ tăng lên theo thời gian mà không có sự ngừng nghỉ.

Đầu tư cho quảng cáo cũng chính là một cuộc cạnh tranh không ngừng nghỉ giữa các doanh nghiệp trong ngành, giữa những doanh nghiệp lớn với nhau và giữa những doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp nào càng quảng cáo mạnh đồng nghĩa với việc được người tiêu dùng biết đến và lợi nhuận tăng lên, uy tín chất lượng cũng được khẳng định trên thị trường.

Tiết kiệm nguồn chi phí khổng lồ cho quảng cáo

Trong thời kỳ biến động kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu suy nghĩ đến việc làm sao tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà vẫn thu được lợi nhuận cao. Nên thay vì chỉ quảng bá trên ti vi, qua báo đài doanh nghiệp đã biết nhìn nhận vào thực tế hơn chọn cách quảng bá thương hiệu qua quà tặng- một sự lựa chọn thông minh.

Hình ảnh áo mưa

Hình ảnh áo mưa

Những chiếc áo mưa Như Ý len lỏi vào trong đời sống của các người tiêu dùng đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết kế độc đáo, logo ấn tượng, giá cả phải chăng là những doanh nghiệp lớn như honda, techcombank, omo, vinamilk v.v không thể bỏ qua áo mưa quà tặng Như Ý.

Hàng năm nhờ những chiếc áo mưa quà tặng Như Ý đã giúp các doanh nghiệp lớn tiết kiệm hàng trăm triệu mỗi năm nhờ tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Hãy chọn áo mưa Như Ý để tiết kiệm chi phí quảng cáo ngay hôm nay mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

 

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This