Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com
Điểm đến thương hiệu

Điểm đến thương hiệu

Xây dựng những điểm đến thương hiệu không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể đầu tư khôn ngoan hơn, mà còn tạo ra những trải nghiệm thương hiệu xuyên suốt và thật nhiều cảm xúc cho khách hàng. Chính vì vậy mà việc tạo ra một điểm chạm hay điểm mấu chốt cho thương hiệu là điều hết sức quan trọng.

Nhận diện thương hiệu

Trước khi bạn đưa vào triển khai một hệ thống nhận diện thương hiệu nào, thì chúng ta cần phải đánh giá hiệu quả có được thông qua những yếu tố cảm xúc. Người tiêu dùng đôi khi họ cũng cần cảm xúc trong thương hiệu của bạn, đơn giản vì họ là con người. Vì vậy bạn sẽ không hề cảm thấy lạ khi có có một khách hàng đã khóc và xúc động khi được nhận quà tặng tri ân từ chính doanh nghiệp. Yếu tốt cảm xúc phải được đưa lên hàng đầu, đó không chỉ là cảm xúc giữa khách hàng với thương hiệu mà đó là giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Áo mưa quảng cáo nhận diện thương hiệu

Áo mưa quảng cáo nhận diện thương hiệu

Thông qua các yếu tố về màu sắc, cỡ chữ, cách trang trí, và cả những biểu tượng cảm xúc mà người mua nhận thấy trên thương hiệu của bạn sẽ khiến họ cảm thấy ấm lòng hơn. Thử nghĩ vào một ngày lễ đặc biệt mà họ chẳng có một người thân, chẳng có một món quà nhưng chính doanh nghiệp của bạn lại là người tặng món quà ý nghĩa đó với họ. Vậy làm sao họ có thể không hạnh phúc, không nhớ tới thương hiệu của bạn  được.

Những điều này giúp đảm bảo tính nhất quán trong thương hiệu của bạn có cả vật chất và tinh thần. Đối với những doanh nghiệp nhỏ lại cần một sự tinh giản trong thương hiệu vì vậy làm sao để thương hiệu càng ấn tượng với khách hàng càng tốt. Vì vậy, chúng ta vẫn bắt gặp những câu chuyện thăng trầm có vui, có buồn và có những giọt nước mắt hạnh phúc phía sau những câu chuyện thương hiệu. Chính vì vậy, mà khách hàng không bao giờ quên được thương hiệu của bạn.

Đưa thương hiệu chạm đến trái tim người tiêu dùng

Thương hiệu chạm đến trái tim người tiêu dùng

Thương hiệu chạm đến trái tim người tiêu dùng

Đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng đã khó nhưng làm thế nào để thương hiệu chạm đến trái tim người tiêu dùng càng khó hơn. Vì vậy, phải có một phương thức truyền thông thật ấn tượng đến với khách hàng.

Các doanh nghiệp lớn hiện nay đã sử dụng phương thức quảng bá thương hiệu bằng áo mưa Như Ý. Những chiếc áo mưa Như Ý với các kiểu dáng khác nhau, sự phối hợp màu sắc ấn tượng đã giúp khách hàng ghi nhớ và chú ý đến thông điệp của bạn nhiều hơn.

Tác động một cách trực tiếp đến thị hiếu và tâm lý của người tiêu dùng vì vậy mà nó mang đến hiệu quả cao hơn. Không chỉ tác động đến thị hiếu mà còn chạm đến trái tim người tiêu dùng, tác động trực tiếp đến nhận thức làm người tiêu dùng nhớ mãi.

Công ty thường đưa ra các mẫu áo mưa mới nhất để các doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Với đội ngũ công nhân lành nghề Như Ý xứng đáng là người bạn đồng hành mang thương hiệu của doanh nghiệp chạm đến trái tim người tiêu dùng.

 

Chi phí cho quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp

Chi phí cho quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp

Tiết kiệm hàng tỉ đồng mỗi năm nhờ quảng bá thương hiệu bằng quà tặng

Khi nói đến quảng bá thương hiệu, quảng cáo hay marketing nhiều người thấy chùn bước khi nghỉ đến số tiền hàng tỉ đồng cho các mẫu quảng cáo trên truyền hình, báo chí để được thật nhiều người biết đến. Tuy nhiên, với nguồn chí phí hạn hẹp nhiều doanh nghiệp cũng đã tìm ra giải pháp quảng bá thương hiệu bằng quà tặng đã tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm mà vẫn thực hiện được mục đích mang thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Điểm qua một vài con số ấn tượng dành cho quảng cáo của các doanh nghiệp.

Một vài con số ấn tượng sau đây thì chúng ta đủ hiểu vì sao quảng cáo được xem là yếu tố quyết định sự sống còn đối với một doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo nên các doanh nghiệp lớn như sabeco hay vinamilk dù có chỗ đứng vững vàng trên thị trường vẫn chi hàng trăm đến hàng nghìn tỉ đồng hàng năm cho quảng cáo.

Hình ảnh minh họa cho số tiền đầu tư cho quảng cáo

Hình ảnh minh họa số tiền đầu tư cho quảng cáo

Năm 2013 sabeco –  ông chủ ngành bia, rượu cũng đã không tiếc tiền chi tới 1.041,34 tỷ đồng cho quảng cáo thương hiệu. Đây quả là một con số khủng đối với một doanh nghiệp chịu chi như sabeco. Tiếp theo đó là vinamilk cũng đã chi tới 885 tỷ đồng trong năm 2013, như vậy đến năm 2015 con số này đã vượt qua 1000 tỷ đồng.

Một trong những ông trùm kinh tế trong ngành tiêu dùng như masan cũng đã không tiếc tay chi gần cả nghìn tỷ đồng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Một điều chúng ta không thể phủ nhận của quảng cáo đó chính là mang lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp. Và tất nhiên vì lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp nên những con số chi cho quảng cáo cũng sẽ tăng lên theo thời gian mà không có sự ngừng nghỉ.

Đầu tư cho quảng cáo cũng chính là một cuộc cạnh tranh không ngừng nghỉ giữa các doanh nghiệp trong ngành, giữa những doanh nghiệp lớn với nhau và giữa những doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp nào càng quảng cáo mạnh đồng nghĩa với việc được người tiêu dùng biết đến và lợi nhuận tăng lên, uy tín chất lượng cũng được khẳng định trên thị trường.

Tiết kiệm nguồn chi phí khổng lồ cho quảng cáo

Trong thời kỳ biến động kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu suy nghĩ đến việc làm sao tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà vẫn thu được lợi nhuận cao. Nên thay vì chỉ quảng bá trên ti vi, qua báo đài doanh nghiệp đã biết nhìn nhận vào thực tế hơn chọn cách quảng bá thương hiệu qua quà tặng- một sự lựa chọn thông minh.

Hình ảnh áo mưa

Hình ảnh áo mưa

Những chiếc áo mưa Như Ý len lỏi vào trong đời sống của các người tiêu dùng đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết kế độc đáo, logo ấn tượng, giá cả phải chăng là những doanh nghiệp lớn như honda, techcombank, omo, vinamilk v.v không thể bỏ qua áo mưa quà tặng Như Ý.

Hàng năm nhờ những chiếc áo mưa quà tặng Như Ý đã giúp các doanh nghiệp lớn tiết kiệm hàng trăm triệu mỗi năm nhờ tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Hãy chọn áo mưa Như Ý để tiết kiệm chi phí quảng cáo ngay hôm nay mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

 

Sự ra đời đầu tiên và mục đích sử dụng áo mưa

Sự ra đời đầu tiên và mục đích sử dụng áo mưa

Áo mưa đầu tiên được định nghĩa là loại áo có loại vải đặc biệt nhằm đẩy lùi nước mưa tránh thẩm thấu nước mưa gây ướt, ẩm cho cơ thể! Năm 1936 Charles MacinToush đã phát mình ra một phương pháp kết hợp giữa vải và cao su, Được sử dụng trong chiếc áo mưa đầu tiên. Tại vương quốc Anh chính vì những phát minh của ông nên những chiếc áo mưa được gọi là Mac hoặc Mackintoushes. Hầu hết những chiếc áo mưa có thể biến chuyển theo cách này hay cách khác nhưng nó đều là những đứa con tinh thần của MacinToush. (more…)

Sức hút khủng khiếp của áo mưa quà tặng

Có lẽ không một nghiên cứu thị trường nào chính xác hơn những hình ảnh “tai nghe mắt thấy” về sức hút của áo mưa quà tặng trên thị trường tphcm.

Có một sự việc mà có lẽ bạn đã từng nghe thấy hoặc đọc thấy ở đâu đó về cuộc “bạo loạn” tranh giành áo mưa quà tặng của đại sứ quán Hà Lan. Phần lớn các trang tin đều xoáy sâu vào thực tế đáng buồn về cách ứng xử của người Việt Nam, tuy nhiên, dưới góc nhìn của một nhà marketing, chúng tôi dường như chỉ nhìn thấy sức hút khủng khiếp của quà tặng áo mưa với thị trường. Cái nhìn rõ hơn về “hiện tượng quảng cáo” sẽ được phân tích sau đây:

Đầu tiên phải nói đến tên của chiến dịch : đừng để bị ướt mưa. Tạm thời chúng ta không nói đến vì sao cái tên ấy được lựa chọn, xong thực tế cái tên ấy nói lên tâm quan trọng của áo mưa với sức khỏe của người dân tphcm. Một trong những tác động lớn nhất chính là bởi chất lượng không khí đô thị bị giảm đáng kể, các cơn mưa mang theo khói bụi, các thành phần axit do sự kết hợp giữa nước mưa và khí thải giao thông, khí thải sản xuất. Không chỉ gây ra một số kích ứng, tác hại về lâu dài cho da và hệ hô hấp là nguy cơ đặc biệt với trẻ em và người lớn tuổi. Cảm lạnh là chứng bệnh thường gặp nhất nếu bạn không được bảo vệ khỏi nước mưa. Từ những phân tích trên có thể thấy cái tên ” đừng để bị ướt mưa” là vô cùng thiết thực và ý nghĩa, chứng tỏ nhiều thiện chí của sứ quán Hà Lan.

Điểm lưu ý tiếp theo là thái độ phản ứng của người dân: tranh giành, la hét, chiến đấu để được nhận áo mưa. Nếu bạn có một sản phẩm hay một chiến dịch PR được đầu tư kỹ lưỡng, liệu bạn có nhận được mức độ ủng hộ như vậy? Với bản thân chúng tôi, thì đây là một tín hiệu rất tích cực cho con đường chinh phục thị trường của một thương hiệu.

Nhiều ý kiến cho rằng, họ tranh giành lấy áo mưa để bán lại kiếm lời, ở đây có 2 khía cạnh thực tế. Một là nếu thực sự họ là những người kinh doanh, phải chiến đấu để có được những chiếc áo mưa kia thì thực sự thị trường áo mưa này là vô cùng hấp dẫn, đủ hấp dẫn để họ chiến đấu bằng tất cả sức mạnh sinh tồn. Hai là, người dân tphcm không hề ngại ngùng khi phải mặc một chiếc áo mưa có in thương hiệu, logo, đây là thế mạnh mà các sản phẩm như áo thun, nón bảo hiểm, ba lô, nón lưỡi trai không bao giờ làm được vì nó ảnh hưởng đến thương hiệu cá nhân. Làm marketing nhất định phải nắm được điểm này.

Cuối cùng, bất chấp việc thể hiện hình ảnh xấu cho VN, Sức hút của áo mưa qùa tặng chính là một “con quái vật vĩ đại” trong hệ thống kênh quảng bá.

Công ty sản xuất áo mưa quà tặng giá rẻ Như Ý chính là bệ phóng cho thương hiệu của bạn. Nhanh tay lên!

Nhật ký: Tôi đi bán áo mưa!

Nhật ký: Tôi đi bán áo mưa!

Nhật ký đi bán áo mưa, của lão già tuổi 20.

bán áo mưa

cuốn nhật ký nhỏ

Hôm nay, ngày 27 tháng tư năm 14 của thế kỷ 21.

Hoàn cảnh hiện tại, ngồi quán cà phê mang đi (12k/ly), tay và chân đều bị chấn thương do trận chiến giải cứu người đẹp khỏi lũ côn đồ, đang nghĩ về việc cũng còn may mắn khi không bị thương mấy cái ngón tay để đánh máy. Thời tiết khá nóng và ngột ngạt khi chuyển mưa. (more…)

Cái Áo Mưa – Truyện ngắn

Cái Áo Mưa – Truyện ngắn

Cái lần đi họp off đấy, trời bỗng bất chợt mưa. Mọi người vừa kinh ngạc vừa ghen tỵ khi thấy cô lôi từ trong cốp xe ra một cái áo mưa. Cái nào cũng có nguyên nhân của nó, và việc này bắt nguồn từ một chuyện khá xa xưa

(more…)

Call Now Button

Pin It on Pinterest