Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Áo mưa cánh bướm là loại áo mưa thời trang với thiết kế tiên tiến, khắc phục được nhược điểm hạn chế độ che phủ của một số loại áo mưa khác. Với tên gọi “cánh bướm” làm ta liên tưởng đến các đường cong mền mại, vạt áo mưa được bo tròn tạo cảm giác mềm mại và mang tính thời trang cao, với những đơn hàng được thiết kế khéo léo về sự phối hợp màu sắc thì sản phẩm sẽ cho ra những sản phẩm rất đẹp, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.

Sản xuất áo mưa cánh bướm in quảng cáo giá rẻ

Sản xuất áo mưa cánh bướm in quảng cáo giá rẻ

 

Áo mưa cánh bướm thường có chiều ngang lớn hơn chiều dài để có thể che phủ kín cả hai bên hông. Điều này giúp người mặc áo mưa không bị ướt khi lái xe. Đây cũng chính là loại áo mưa được nữ giới ưa chuộng bởi tính chất mềm mại và độ che phủ nước mưa tốt, phù hợp với nhiều loại xe máy kiểu dáng dành cho phụ nữ.

Tuy nhiên, Áo mưa cánh bướm hiện nay vẫn không phổ biến bằng áo mưa cánh dơi vì một số yếu tố như: khó xếp, khi xếp lại thì dầy quá… điều này cũng là khuyết điểm nhỏ của dòng áo mưa này. Về phía nhà sản xuất chúng tôi cũng ít cho ra dòng sản phẩm này trong mùa mưa vì độ khó trong sản xuất cao hơn các dòng áo mưa khác như áo mưa cánh dơi… khó trong việc cắt vạt bầu sao cho cân đối và phải may các viền với đường cong… điều này cũng làm cho năng suất giảm và giá thành tăng hơn một chút.

Nói như vậy, nhưng nếu bạn và khách hàng của mình được mặc áo mưa cánh bướm trong một “rừng” áo mưa cánh dơi thì hiệu quả tạo ấn tượng sẽ tăng cao, thương hiệu của bạn sẽ được chú ý và nhớ lâu hơn. Đây cũng là điều mà các nhà marketing nên cân nhắc khi lựa chọn dòng áo mưa cánh bướm này.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This