Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Trang hướng dẫn để có báo giá in áo mưa từ Áo mưa Như Ý.

Khi bạn đang cần báo giá áo mưa, bạn có thể đang ở một trong 2 trường hợp sau:

1/ Bạn đã nắm được những thông tin về sản phẩm áo mưa cũng như có thiết kế cần in.

Bạn hãy gửi ngay cho chúng tôi các thông tin về thiết kế, kích thước, chất liệu và độ dày vải, thiết kế mẫu in và vị trí in qua email: aomuanhuy@gmail.com hoặc số điện thoại: 0906 791 898,  sau đó chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách hàng ngay khi nhận được các thông tin yêu cầu.

Nếu bạn là một công ty mới, chưa có kinh nghiệm về quảng cáo trên áo mưa, chúng tôi có thể tư vấn thêm nếu như những yêu cầu về chất lượng sản phẩm từ đó đưa ra mức giá in áo mưa tối ưu cũng nhưng giúp hiệu quả của chiến dịch quảng cáo được tối ưu. 

Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa hai đầu… với giá thành rẻ nhất hiện nay

2/ Bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm và có ý định thực hiện quảng cáo in trên áo mưa:

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất áo mưa quảng cáo, chúng tôi có thể tư vấn mọi yêu cầu bạn cần và báo giá để giúp chiến dịch thành công. Đừng ngần ngại liên hệ khi bạn có nhu cầu. Thông tin ban đầu chúng tôi cần cung cấp chính là đối tượng dự định sẽ sử dụng áo mưa, số lượng dự kiến, màu sắc ưa thích, thiết kế ưa thích của bạn và những yêu cầu liên quan khác. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra phương án in với những tiêu chí được mô tả rõ ràng trong đơn đặt hàng để bạn có thể hình dung, vẽ được một bức tranh toàn cảnh về chiến dịch in áo mưa của mình. Bước tiếp theo sẽ là tính toán và báo giá in áo mưa tối ưu cho khách hàng.

Trong các khoản thanh toán, chúng tôi có thể cộng thêm hoặc miễn phí chi phí thiết kế (nếu khách hàng có nhu cầu) tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mức giá rẻ đến bất ngờ với chất lượng cam kết chuẩn. Mục tiêu đơn giản của chúng tôi là tạo lập và duy trì mối quan hệ với những khách hàng là đơn vị có các chiến dịch quảng cáo liên quan đến áo mưa. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Để có thêm thông tin về mức giá in áo mưa, bạn có thể truy cập vào phần báo giá tại website này để có thể phác họa bước đầu dự án của mình.

Số điện thoại liên hệ: 0906 791 898 hoặc email: aomuanhuy@gmail.com sẽ là những gì bạn cần để có những hướng dẫn thiết thực nhất của chúng tôi.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This