Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Sử dụng áo mưa quảng cáo làm quà tặng mang lại giá trị tuyệt vời cho thương hiệu của bạn.

Với một nhãn hàng, việc tăng cường độ phủ và áp dụng các chương trình marketing “remind” mọi người về sản phẩm là vô cùng quan trọng. Việc đưa ra được một chiến dịch quảng cáo với chi phí nhỏ và linh hoạt thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ luôn là rào cản khó vượt qua. Tuy nhiên một chiến dịch quảng cáo sử dụng áo mưa làm quà tặng thường đáp ứng được đa số các tiêu chí có lợi cho doanh nghiệp đặt hàng:

Chi phí chiến dịch thấp: Việc đặt ra một kế hoạch quảng cáo có chi phí hàng tỷ đồng để được duyệt chi chưa bao giờ là nhiệm vụ đơn giản bởi trách nhiệm với số tiền doanh nghiệp phải trả là quá lớn. Chính vì vậy với những kế hoạch quảng cáo có tính sáng tạo cao và linh hoạt như quà tặng áo mưa được coi là một giải pháp thức thời, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chi phí chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu đồng bạn đã có một chiến dịch hoàn thiện mà độ phủ thương hiệu luôn đạt trên mức trung bình. Vấn đề casino online còn lại là tìm được một nhà cung cấp áo mưa giá rẻ nhất mà thôi.

Hiệu quả đem lại cao và kẻo giảm đáng kể rủi ro: Hãy đặt mình vào vị trí một khách hàng được nhận quà tặng khi mua một sản phẩm nào đó, bạn sẽ lựa chọn một chiếc áo thun, dù, nón hay một chiếc áo mưa có giá trị sử dụng cao? Bạn chắc chắn sẽ mặc áo mưa “Khuyến mãi” và sẵn lòng chia sẻ nó với người thân trong gia đình nhưng một chiếc áo thun khuyến mãi thì sao? Có kéo giảm giá trị thời trang của bản thân của mình xuống không? Sẽ rất đơn giản để đưa ra những câu trả lời cho các câu hỏi và thực tế đã chứng minh là hiệu quả kinh doanh luôn đạt kỳ vọng khi chạy các chiến dịch quảng cáo trên áo mưa, ngay cả khi nó được chạy riêng rẽ, không áp dụng thêm hình thức promotion khác. Vậy nhà sản xuất áo mưa giá rẻ nhất hiện nay ở đâu?

Như vậy, với một chiến dịch sử dụng áo mưa làm quà tặng, mỗi người đều có cho riêng mình một món quà: doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra quyết định tài chính bởi rủi ro thấp, nhân viên marketing hoàn thành kế hoạch với áp lực nhẹ nhàng hơn và nhanh hơn, không cần phải quá lo lắng về khâu thiết kế vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp miễn phí thiết kế và có kinh nghiệm. Nhưng quan trọng nhất đó là sự hài lòng và ấn tượng tốt đẹp từ phía khách hàng – người được nhận quà tặng áo mưa.

Với thâm niên nhiều năm và hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, quản lý hiện đại, Như Ý tự hào là nhà cung cấp áo mưa quà tặng giá rẻ nhất tại tp.hcm với nhiều ưu đãi.

 

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This