Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm sử dụng làm quà tặng cho những khách hàng của mình? Bạn cần phủ rộng thương hiệu của mình qua những khách hàng sẵn có và nâng cao mức độ hài lòng cho khách hàng mới? Bạn cần một chiến dịch quảng cáo chi phí thấp?

Câu trả lời nằm ở bài viết sau đây với sản phẩm: Áo mưa quảng cáo từ công ty Như Ý.

Quà tặng tri ân khách hàng là một trong những phần không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu đặc biệt là với các sản phẩm và dịch vụ được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên không đơn giản để lựa chọn được 1 sản phẩm có đầy đủ các tính chất: giá trị sử dụng cao, mang tính phổ rộng thương hiệu và giá thành chấp nhận được. Áo mưa quảng cáo chính là một trong số ấy và nay còn rẻ hơn với công ty áo mưa Như Ý.

Nếu như các sản phẩm quảng cáo ngoài trời phổ rộng nhằm cập nhật đến với người đi đường giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và làm quen với thương hiệu nhiều hơn thì các sản phẩm in thương hiệu như áo thun, áo mưa, ba lô hiện diện ngay trong nhà của khách hàng và luôn nhắc nhớ về cách thương hiệu chăm sóc bạn. Ý tưởng nào sẽ hữu dụng hơn? Sẽ cần có nhiều thống kê và số liệu thực tế để chứng minh được tính hiệu quả của từng phương án. Nhưng một điều chắc chắn là quảng cáo phổ rộng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh thu không vượt quá 5 triệu USD/ năm.

Một yếu tố nữa khiến việc in áo mưa trở nên hiệu quả trong các chiến dịch bởi đây là một quảng cáo di động, điều này có nghĩa là hiệu quả quảng cáo sẽ không bị giới hạn về không gian mà trải rộng đến những thị trường tiềm năng khác, đây là những yếu tố mà một sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cần có. Về giá trị sử dụng thì một điều chắc chắn việc sử dụng áo mưa có in thương hiệu sẽ không phiền hà và làm giảm giá trị bản thân như việc sử dụng nón hay áo thun có in.

Cuối cùng sẽ là ưu thế về chi phí và sự linh hoạt. Áo mưa quảng cáo đã rẻ nay còn rẻ hơn với Như Ý

Chi phí cho quảng cáo ngoài trời: 10.000 usd đến vô cùng, cực giới hạn về thời gian và không gian. Quảng cáo TVC và báo chí cũng tương tự, chưa bao giờ khẳng định kết quả đặc biệt là cho những sản phẩm “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường. Quảng cáo trên áo mưa thì sao? Chỉ cần vài triệu đến vài chục triệu thì bạn đã có thể phục vụ trực tiếp hàng trăm đến hàng ngàn khách hàng trực tiếp (kể cả không phải khách hàng) với tỉ lệ sử dụng là 90% thì bạn sẽ có hàng trăm, hàng ngàn thậm chí là hàng chục ngàn quảng cáo di động, lan tỏa đến từng ngõ ngách. Dĩ nhiên đây sẽ là đòn bẩy đem lại lợi thế phát triển đáng kể cho đơn vị của mình.

Bây giờ có lẽ bạn đã có được một góc nhìn rộng hơn về một chiến dịch áo mưa quảng cáo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This