Hotline: 0978 053 827 aomua.nhuy@gmail.com

Áo mưa cánh dơi – loại áo mưa phổ biến nhất trong lịch sử.

Nếu bạn đã từng sinh sống tại một quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa thì hình ảnh áo mưa trên phố chắc chắn không xa lạ và trong đó có thể dễ dàng nhận thấy dạng áo mưa phổ biến nhất từ trước đến nay: áo mưa cánh dơi. Trước khi thời đại công nghệ số bùng nổ kéo theo sự phát triển tột bậc của việc trao đổi thông tin và thiết kế, áo mưa cánh dơi luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ của giới sản xuất áo mưa mà còn của người tiêu dùng. Tuy nhiên hiện nay độ phủ của loại áo mưa này trên thị trường ngày càng giảm, hãy cùng phân tích những điểm yếu và điểm mạnh của của loại áo mưa này để tìm ra nguyên nhân.

Điểm mạnh: xuất hiện sớm nhất, giá thành rẻ nhất.

Đây gần như là mẫu thiết kế áo mưa đầu tiên tại Việt Nam, ngay từ thời điểm đất nước vừa mới mở cửa thì người tiêu dùng không có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Hơn nữa, đó là thời điểm ngành công nghệ thiết kế chưa phát triển nên việc phát triển một sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn chưa được đề cập. Chính vì yếu tố độc quyền này nên áo mưa cánh dơi vẫn luôn là sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn nhất (bởi đã ngấm sâu vào thói quen sử dụng từ nhiều năm quá) và giá thành rẻ nhất cũng là hệ quả kéo theo hiển nhiên nhất. Với nhu cầu và kiểu dáng công nghiệp được duy trì quá lâu cộng thêm giá thành cạnh tranh sẽ không có gì là bất ngờ nếu áo mưa cánh dơi tiếp tục thống lĩnh thị trường trong thời gian dài sắp tới.

Điểm không mạnh: Hiệu quả không cao, mang tính thời trang thấp.

Với sự thay đổi không ngừng nghỉ của xã hội thì việc một sản phẩm cũ kỹ bị cạnh tranh mãnh liệt bởi những sản phẩm tân thời là điều khó tránh khỏi để phù hợp với xu thế phát triển. Khi cuộc sống đầy đủ hơn, mỗi con người đều có quyền và có nghĩa vụ phải mưu cầu những giá trị tốt hơn cho bản thân, gia đình và xã hội. Chính chân lý đó thúc đẩy xã hội vận động và những sản phẩm chưa mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng sẽ đứng trước nguy cơ bị đào thải. Áo mưa cánh dơi tồn tại những điểm yếu của nó và một trong số đó là hiệu quả che mưa không cao. Điều này không khó giải thích khi mục đích sử dụng của nó là quá lớn, không tương thích tuyệt đối với một loại phương tiện giao thông nào. Bạn sẽ luôn bị ướt khá nhiều khi sử dụng loại áo mưa này và việc vạt áo dư thừa gây tai nạn hay tay áo dễ rách, sự nặng nề trong việc vệ sinh áo mưa sẽ luôn là nỗi ám ảnh. Bên cạnh đó, xu hướng thời trang đi mưa đã bước sang trang mới được một thời gian dài, vì vậy những kiểu dáng áo mưa đẹp và thời trang đang là sự lựa chọn của giới trẻ – thế hệ tương lai của đất nước. Và áo mưa cánh dơi mang trên mình sự thô ráp của thập niên 60 lẽ dĩ nhiên đang tiến gần tới giai đoạn thoái trào nơi bảo tàng cô quạnh một ngày nào đó: chắc chắn không còn xa.

Sản xuất áo mưa quảng cáo Như Ý luôn là nguồn cung cấp áo mưa rẻ nhất, đẹp nhất kết hợp với sự tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp sẽ luôn làm bạn hài lòng khi đặt áo mưa cho công ty của mình.

 

 

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This